Xem bảng màu mạng gà đá được cập nhật mỗi ngày mới nhất

Xem bảng màu mạng gà đá được cập nhật mỗi ngày mới nhất

Xem bảng màu mạng đá gà sẽ được dựa vào màu sắc của gà để xem xét sự tương quan với ngũ hành. Từ đó có thể tham gia lựa chọn được đối thủ và ngày  đá gà thích hợp nhất. Tham khảo những thông tin của SV388 chia sẻ ở dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức xem mạng màu gà này. 

Màu mạng gà đá được hiểu là như thế nào?

Màu mạng gà đá là hình thức xem màu dựa vào phong thuỷ để có thể dễ dàng nhận biết được sự tương sinh và tương khắc của con gà đá. Từ đó mới có thể lên được kế hoạch chăm sóc, nuôi dưỡng gà một cách hợp lý nhất. Và từ việc này mang đến cho bản thân mình một kết quả đúng như mong muốn.

Xem màu mạng gà có thể thông qua màu sắc của lông gà hay màu sắc của chân từ đó xác định chuẩn xác được con gà đó thuộc mạng gì. Anh em có thể dễ dàng dựa vào màu mạng để hiểu rõ hơn thông tin về gà  khắc chế với nhau và gia tăng cơ hội chiến thắng. 

Bảng màu mạng đá gà cụ thể

Theo phong thuỷ thì anh em có thể dễ dàng chia màu mạng đá gà theo những nhóm màu điển hình như sau: 

Bảng màu mạng đá gà cụ thể
Bảng màu mạng đá gà cụ thể

Gà có lông màu trắng thuộc mệnh kim

Gà có lông màu xám thuộc mệnh mộc

Gà có lông màu đen, xanh thuộc mệnh thuỷ

Gà có lông màu đỏ thuộc mệnh hoả

Gà có lông màu nâu, cam đất thuộc mệnh thổ.

Với từng nhóm này sẽ có những đặc điểm riêng biệt và những cách khác nhau để nhận biết màu mạng gà. Dưới đây là những thông tin cụ thể về bảng màu mệnh gà

Màu mạng gà thuộc mệnh kim

Những chú gà thuộc mệnh kim đều sở hữu màu lông vàng hoặc ánh kim. Đây được xem là những chú gà có tông màu nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang chảnh, tinh khôi và thường được dùng để làm cảnh thay vì mang đi đá gà.

Để gà được phù hợp với mệnh nhất thì anh em người chơi nên tham gia lựa chọn màu lông gà thích hợp với màu chân của gà. Điều này giúp tăng thuộc tính hành kim của gà và giúp chủ nuôi kiểm soát được gà đá tốt hơn. Anh em nên lưu ts là những chú gà sở hữu nhiều tông màu vàng nâu hay chuyển qua khét vàng thì sẽ thuộc mệnh thổ chứ không phải là mệnh kim. Bảng màu mạng gà thuộc mệnh kim bao gồm có: màu nhạn, bướm, úa, bông chuối.

Màu mạng gà đá thuộc mệnh mộc 

Chú gà đá sở hữu màu lông đặc trưng là màu xám thì anh em dễ dàng khẳng định đây là gà mang cho mình mệnh mộc. Tuy nhiên màu lông ở cổ và lông mã cần phải được đồng nhất và có màu xám.

Ngoài ra chân gà mang mệnh mộc phải đồng nhất có màu xám hoặc có màu xanh. Bảng gà thuộc mệnh mộc bao gồm gà xám, cú, xám cú, điều xanh, xám chuối, xám bướm.

Màu mạng gà đối với mệnh thuỷ

Những chú gà mang mệnh thuỷ thường có bộ lông màu đen, màu ô hoặc màu xanh lấy làm chủ đạo. Anh em nên lựa chọn những chú gà có chân  màu xanh,trắng, vàng. Bảng màu gà thuộc mệnh thuỷ bao gồm gà xanh, gà ô, que xanh, chuối đen, cú mè đen.

Màu mạng gà đá thuộc mệnh hoả

Anh em sẽ dễ dàng nhận biết được những chú gà thuộc mệnh hoả khu chúng sở hữu bộ lông có gam màu nóng, rực rỡ bao gồm như: đỏ, cam, hồng, tím. Tuy nhiên đối với gà đá chỉ xuất hiện với tông màu đỏ dễ dàng nhận biết. Bên cạnh đó mọi người có thể tham gia lựa chọn màu mạng gà thông qua những gam màu khác như đỏ, đỏ tía, đỏ điều… đều rất ăn ý và không có vấn đề gì cả. 

Màu mạng gà đá thuộc mệnh thổ

Những chú gà sở hữu bộ lông màu nâu thì đa số thuộc mệnh thổ. Chân gà thì anh em nên lựa chọn thuần màu để được đồng nhất hợp mệnh và dễ dàng tham gia chăm sóc hơn. 

Tuy nhiên, gà mệnh thổ thường rất ít khi đem ra đá trong các đấu trường với quy mô lớn nhỏ hiện nay. Bảng màu gà thuộc mệnh thổ bao gồm như: khét, khét sữa, que nghệ, điều vàng, ô vàng.

Màu mạng gà đá thuộc mệnh thổ
Màu mạng gà đá thuộc mệnh thổ

Xem màu mạng đá gà mới nhất ngày hôm nay

Anh em có thể xem màu mạng đá gà theo những cách khác nhau để có thể tiến hành lựa chọn thời gian và chiến lược chiến thuật phù hợp nhất. Dưới đây là những thông tin mới nhất mà chúng tôi tổng hợp được:

Xem màu mạng đá gà dựa vào 12 con giáp

Dựa vào mỗi ngày thuộc con giáp nào để đưa ra chiến thuật hợp lý và lựa chọn thích hợp từ đó mang về chiến thắng phù hợp nhất cho chính mình.

Xem màu mạng đá gà dựa vào 12 con giáp
Xem màu mạng đá gà dựa vào 12 con giáp

Xem màu mạng đá gà dựa vào mùa

Bao gồm có 4 mùa: mùa xuân tương ứng với hành mộc, mùa thu tương ứng với hành kim, mùa đông tương ứng với hành thuỷ, tứ quý thuộc hành thổ. Tuy nhiên hình thức này không có tính chính xác cao nên không được nhiều người áp dụng.

Chú ý: Phỏm online 789bet, fi88 .info

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng màu mạng đá gà được chúng tôi tổng hợp mới nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều bạn đọc. Đăng ký SV388 ngay để tham gia các trận đá gà an toàn. Chúc các bạn có nhiều sức khoẻ và thật thành công.